Đóng

07/04/2016

Lắp đặt camera

Với nhu cầu hiện nay sự quan sát và giám sát là điều rất cần thiết cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp cũng như mỗi công ty, vì vậy giải pháp cấp bách cần thiết nhất là để cho camera quan sát mọi hoạt động diễn ra cũng như mọi tình huống mà chúng ta không thể trực tiếp theo dõi được.

Hiểu được điều đó, mong muốn mang lại sự an toàn, cần thiết nhất cho quý khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu hoàn thiện nhất, thuận tiện trong việc giám sát cũng như là quan sát, quá trình làm việc hoặc quá trình của một sự việc xảy ra mà chúng ta không trực tiếp quan sát được. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đưa ra cho quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất, giá thành hợp lý và chất lượng phải chăng.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi, quan sát, thăm dò ý kiến, đưa ra giải pháp và hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn về an ninh hoặc nhu cầu quan sát quản lý các thiết bị máy móc, nhân công, trường học học sinh nhất là đối với giáo dục mầm non một cách dễ dàng, chính xác, từ xa. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp gọn gàng, chính xác và hình ảnh chất lượng luôn đẹp.

Theo nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

* Giải pháp thi công lắp đặt camera nhà kho, xưởng sản xuất, nhà ở, trường học…  với những mức giá khác nhau tuy theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng, Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn một giải pháp tốt nhất, đảm bảo chất lượng, chi phí thấp, tiết kiệm.

* Những điều camera của chúng tôi mang đến cho bạn:

– Quan sát được toàn cảnh xưởng sản xuất, nhà ở, trường và lớp học…

– Hình ảnh chất lượng cao Full HD, luôn nét, không giật.

– Quan sát được qua internet toàn thời gian.

– Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng lúc.

– Có thể đăng nhập nhiều user và truy cập nhiều camera.

– Giám sát hiệu quả trên di động: Androi, Smartphone, Tablet, Ipad, Iphone, Blackberry…

thi cong camera

Hãy 0937 461 314 để được tư vấn và khảo sát tận nơi.

CAM KẾT CỦA ITC

– Giá mặt hàng luôn đúng, chất lượng.

–  Bảo đảm còn nguyên tem nguyên kiện khi đến tận tay khách hàng.

– Bảo hành trong vòng 2 -4 tiếng cho khách hàng ở Tp.HCM, Bình Dương.

– Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng toàn thời gian qua Box Chat, Email, teamviewer miễn phí.

Dịch vụ LIÊN QUAN